Thegioicacao hiện đang là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm từ Cacao nguyên chất với chất lượng tốt nhất hiện nay với các sản phẩm được phân phối rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu kèm nguồn nguyên liệu tốt nhất hiện nay được lấy từ các nông trại ở miền Tây, miền Đông Nam Bộ đảm bảo sản phẩm cho ra mắt đạt chất lượng tuyệt vời nhất.

Giới thiệu thương hiệu Thegioicacao

CacaoMi là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chính là Cacao như bột cacao, bơ, cacao nibs…. với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu CacaoMi luôn được lòng của hầu hết khách hàng.

Ra đời từ năm 2016 đến nay thị phần của chúng tôi chiếm một lượng tương đối ổn định từ các các nhân, quán cafe, chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhà hàng….và hầu hết đều hài lòng với chất lượng của sản phẩm.

Các nguồn nguyên liệu được trồng tự nhiên tại các khu vực nổi tiếng về cacao như Bến Tre, Bình Phước, các tỉnh tây Nguyên…tạo nên nguồn nguyên liệu hàng đầu.

Đồng thời với chuỗi nhà máy chế biến với công nghệ hiện đại nhất, giữ lại lượng bơ nhiều nhất có thể từ đó các sản phẩm đều giữ được hương vị, giá trị dinh dưỡng nhất định nếu so với các thương hiệu cùng loại.

Các sản phẩm Thegioicacao phân phối

Hiện tại số lượng các sản phẩm được phân phối dưới thương hiệu CacaoMi có thể kể đến như:

Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được đóng gói theo dạng bao bì đẹp mắt. Vì vậy, các sản phẩm này có thể mua cho gia đình hoặc làm quà tặng đều phù hợp.

Định hướng phát triển

Trong tương lai, chúng tôi có dự định phát triển rộng khắp thương hiệu đến toàn bộ tỉnh thành và chiếm thị phần ít nhất là 40% trên lãnh thổ Việt Nam.

Đặc biệt chúng tôi sẽ nâng cao hệ thống máy móc, tăng cường các công nghệ mới nhất trong sản xuất để sản phẩm đạt chất lượng và hiệu suất tốt nhất.

Người sáng lập thương hiệu

Anh Nguyễn Thanh Tùng là người sáng lập ra thương hiệu CacaoMi này với kinh nghiệm trong công nghệ thức uống, thực phẩm kèm nhiệt huyết của một người trẻ năng động và sáng tạo.

Không quá khó khi anh dễ dàng tiếp cận được số lượng khách hàng khổng lồ theo nhiều đối tượng khác nhau từ chính chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ

 

 

0/5 (0 Reviews)